Home / Du lịch Việt Nam / Một số điều phải biết khi mà khám phá đường Đèo Hải Vân

Một số điều phải biết khi mà khám phá đường Đèo Hải Vân

Nổi tiếng là một con đèo quanh biển Lăng Cô tuyệt đẹp số một nước ta, đường Đèo Hải Vân bây giờ ngự trên sườn núi Hải Vân nổi trên nền nước của biển chạy ngang vô số ngọn núi to lớn hùng vĩ trải dài trên dãy núi Trường Sơn đồ sộ và hướng vào vùng biển rộng.

Nếu như muốn khám quá được đường Đèo Hải Vân các dân phượt không được bỏ lỡ tất cả các kinh nghiệm tham quan Đèo Hải Vân của chúng tôi dưới đây đó nhe!

Xe phượt đường Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân cách xa trung tâm Đà Nẵng tới 21 ki-lô-mét và xa Huế lên đến 60 km. Để có thể phượt đc đường Đèo Hải Vân lúc ấy chúng ta có thể dùng các xe cộ điển hình như xe khách sau đó gọi xe tại Đà Nẵng để có thể đi đèo.
Với những khách QT sử dụng Ô tô: Thời điểm này những loại xe xe khách sẽ đều chọn phương pháp chui qua hầm của đèo chính vì thế mà hành trình nghìn nhắm phong cảnh đẹp tuyệt của đường Đèo Hải Vân bị giảm đi rất nhiều.
Xe gắn máy: chúng là loại xe tốt nhất để mà du khách du lịch con Đèo Hải Vân. Với những phương tiện đó chúng mình có thể linh động dừng lại tại những địa điểm cảnh vật đẹp nhất ở trên đèo. Với kinh nghiệm phượt con Đèo Hải Vân of bản thân tôi thì nó là phương tiện rất hợp để mọi người du lịch Đèo Hải Vân đấy ạ.

Các lưu ý khi thăm quan Đèo Hải Vân

Với các du khách quê xa khi ấy máy bay là một sự chọn lựa chính xác nhất, các bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ và khẩn trương tới ĐN, tiếp đến sử dụng những loại phương tiện tiêu biểu như: xe khách để đi đến đc Đèo Hải Vân.

Các lưu ý trong lúc tham quan Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân hiện đang có độ dài đến 17 ki-lô-mét địa hình đường đèo khá là trắc trở, đường gấp khúc rất nhiều bởi vậy nó cũng chính là đèo phức tạp bậc nhất nước ta. Trong khi chạy xe bên trên con đường đèo khách DL nên thận trọng để ý để tránh gây tai nạn đến bản thân mình.
Gần đây Đèo Hải Vân đã có một số chỗ nghỉ mát bên trên đường đèo giúp cho mọi người có thể tha hồ nhìn ngắm hàng nghìn sự lôi cuốn of chốn đây.
Thời gian đẹp nhất để tham quan Đèo Hải Vân đó chính là mùa hè bởi vào mùa mưa đường đèo rất khó đi.

Các xe cộ vượt con Đèo Hải Vân

Trong khi vòng về mọi người phải kiểm lại các đồ đạc với đó là đi từ từ. Nghiêm cấm thả phanh bởi vì con đèo khá gấp khúc. Khi đi về bạn có thể nhìn ngắm 1 biển Lăng Cô đẹp tuyệt trần cùng những nàn nước xanh thẳm hiện được con đường đèo Hải Vân bao bọc che chắn tạo thành một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ chỉ nơi này mới thấy.