Home / Du lịch Việt Nam / Vài chốn không thể bỏ sót thời điểm Tết

Vài chốn không thể bỏ sót thời điểm Tết

Tại miền Bắc có nhiều chốn đến hấp dẫn để mà người dân có thể lựa chọn thưởng ngoạn xuân vào dịp đầu năm. Dưới đây là 1 vài gợi ý đẹp giúp cho khách hàng & gia đình sở hữu chuyến trải nghiệm xuân đầy niềm vui & hoài niệm.

Sapa mờ sương

Sapa vốn là điểm đến hấp dẫn đc rất nhiều du khách nội địa & thế giới lựa chọn thưởng ngoạn xuân những ngày đầu năm. Đến với thị trấn Sapa thời điểm Tết cổ truyền này, du khách sẽ có được thời cơ thưởng ngoạn phong cảnh tự nhiên hoành tráng với bức tranh núi rừng nên thơ, mộng mị, đc thưởng ngoạn sắc Tết đến ở trên bản làng of mọi người dân chốn đây, đc tham gia vào những hội đón Xuân thắm đượm văn hóa dân tộc.
Đến thăm thú thị trấn Sapa, các bạn sẽ được hòa mình trong những rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung trắng 1 vùng, đan giữa âm thanh kèn mội tha thiết của các trai dân tộc, & dĩ nhiên không thể nào thiếu trong văn hóa ấn tượng of Sapa là một số phiên chợ tình cảm vs các cô gái, nam tử bản làng điệu đà váy áo múa. Tuổi thanh xuân sẽ không thể nào trọn vẹn nếu mà chẳng 1 ngày các bạn đặt chân đến vs Sapa.

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - Sơn La luôn là chỗ có đông khách du lịch bất kỳ mùa nào trong năm, nhưng mà đẹp hàng đầu là lúc Xuân về khi hoa mận nở trắng rừng, xen lẫn giữa các đồi chè xanh ngút ngàn. Phong cảnh núi rừng mộng mơ, say đắm đấy chắc chắn sẽ níu chân bạn vào những tháng ngày tươi đẹp of thời trẻ.
Chơi nơi nào những ngày Tết âm lịch sắp tới

Ngay từ chỗ đoạn đường lớn số sáu đi qua vùng Mai Châu, hành khách đã đc nhìn thấy những bản ẩn hiện giữa rừng hoa, một vài nữ tú các bản trưng diện váy nhiều màu đi chơi Tết nguyên đán ở 1 vài lối đi mòn vào trong rừng. Mộc Châu nên thơ chẳng chỉ có hoa mận nở trắng đồng, mà còn sở hữu những hoa đào hồng nhạt xen kẽ giữa các phiến đá, cùng vs hoa dã quỳ tím nhạt nằm ở đường mòn. Hãy mau chóng đi đến thị trấn Mộc Châu để trải nghiệm vùng đất đẹp xinh đấy nha.

Quần thể di tích Tràng An và ngôi chùa Bái Đính - Ninh Bình

Tp Ninh Bình với quần thể di sản Tràng An chắc chắn là chỗ tới đầu tiên của nhiều du khách. Khu du lịch sinh thái Tràng An đc mọi nhà khoa học đánh giá là bảo tàng địa chất ngoài trời với phong cảnh non nước mộng mơ thi vị nhất ở VN. Đến Tràng An, hành khách sẽ được ngao du ở trên 1 số con thuyền du lịch những động kì bí và chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng thi vị, nên thơ.
Ở cách Tràng An chẳng xa, chùa chiền Bái Đính là điểm hấp dẫn rất nhiều du khách dịp đầu năm do truyền thống đi chùa cầu nguyện may mắn những ngày Xuân về Tết đến của con người VN. Không chỉ vậy, tại Ninh Bình còn có rất nhiều điểm trải nghiệm đặc sắc ví dụ Bích Động, cố đô Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay bộ phim King Công nhất định sẽ là toàn bộ hồi ức đẹp đẽ ở trong chuyến khám phá Tp Ninh Bình những ngày Tết.