Home / Sim thẻ / Chia sẻ những thông tin hữu ích về gói cước V300 của Viettel

Chia sẻ những thông tin hữu ích về gói cước V300 của Viettel

Gói cước V300 của Viettel là một trong các gói cước liên lạc nội mạng cực khủng của đơn vụ cung ứng mạng Viettel. Tham gia đăng ký gói cước V300 của Viette cùng chi phí chỉ 300.000đ hàng tháng quý khách hàng sẽ được hưởng 3000 phút liên lạc nội mạng cùng 3.000 tin nhắn nội mạng sử dụng thoải mái trong vòng 30 ngày.

Gói cước V300 Viettel sẽ thực sự thích hợp với những người tiêu dùng có cường độ cao gọi điện gọi nội mạng và nhắn tin trong tháng, phục vụ cho công việc cũng như đời sống. Đến với gói cước V300 của Viette, hầu hết nỗi lo kinh phí điện thoại di động của quý khách đều được giải tỏa, bên cạnh đó quý khách còn tha hồ liên hệ tẹt ga cùng những người xung quanh và đồng nghiệp.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tham gia phỏng vấn xin việc kế toán

Hình thức đăng ký tham gia gói cước V300 Viettel

Quy định về đối tượng đăng ký gói cước:

Tất cả thuê bao di động của viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước V300 hoặc bất kể thuê bao di động có tên nằm trong danh sách khuyến mãi được hưởng đăng ký khuyến mại của đơn vụ cung ứng mạng.

Các thuê bao mạng viettel không được nhận sms những quan tâm chú ý và muốn đánh giá coi thuê bao di động mình có tên trong danh sách ưu đãi đối tượng đăng ký gói V300 của Mobifone hay không, quý khách chủ động test bằng phương thức thao tác trên bàn phím *191#OK hoặc quý khách gọi đến đầu số tổng đài 198 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Tìm việc thông qua người thân tốt không?

Để đăng ký gói cước V300 Viettel, quý khách hàng vui lòng soạn tin cú pháp hướng dẫn:

V300 gửi 109

Sau nếu gửi sms đăng ký gói cước, quý khách đợi thêm trong vài giây phút, khách hàng sẽ nhận được sms thông báo tham gia đăng ký gói cước thành công của nhà mạng Viettel. Lúc này người tiêu dùng thoải mái dùng gần như tất cả các ưu tiên gói cước để liên hệ với bạn bè.

Phí đăng ký tham gia gói cước: 300.000đ

Chu kỳ sử dụng gói V300: 30 ngày

Phạm vi áp dụng gói V300: tất cả tỉnh thành toàn quốc.

>>> Xem thêm dang ky goi 4g viettel của web chúng tôi. Mong rằng những thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Click vào đường dẫn này để biết thêm thông tin chi tiết:  https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Lợi ích nhận được nếu tham gia đăng ký hoàn thành gói cước V300 Viettel

Tham gia gói cước V300, người tiêu dùng được sở hữu toàn bộ ưu đãi trọn gói 3 ưu tiên vô cùng hữu ích dùng ở tại chỗ cho công việc, đời sống xã hội và tình yêu.

Thuê bao được nhận ngay 3.000 phút gọi thoại nội mạng mạng Viettel đến bất kỳ thuê bao nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trên cả đất nước.

Thuê bao di động còn được tặng thêm 3.000 sms FREE sử dụng để thực hiện nhắn tin nội mạng Viettel trong nước.

Đặc biệt thuê bao di động còn được tặng kèm 60 phút gọi ngoại mạng không mất tiền tới tất cả các một thuê bao di động ngoài Viettel.

Trong quá trình dùng gói V300 Viettel, người tiêu dùng có thể thực hiện tham gia đăng ký 3G nhà mạng Viettel cho thuê bao của mình để sử dụng mọi tiện ích kĩ thuật tiên tiến.

Chúc quý khách hàng tham gia đăng ký gói V300 Viettel thành công và có những cuộc gọi thoại thật vui vẻ.