Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Nhẫn xét cải thiện máy ảnh của smartphone Galaxy S9 +

Nhẫn xét cải thiện máy ảnh của smartphone Galaxy S9 +

Smartphone Galaxy S9 + là một cái thiết bị di động nổi trội nhất, mới được ra mắt thời điểm gần đây. Samsung Galaxy S9 + gây cơn sốt tới cả lĩnh vực công nghệ, khơi dậy những đam mê of mọi người hâm mộ sản phẩm của Samsung. Nó nổi bật như vậy do lẽ Samsung Galaxy S9 + có những thiết kế nổi trội đáng được để mắt tới. Nổi bật nhất là nâng cấp tới máy chụp ảnh của máy. Nên chắc chắn đây là nâng cấp tuyệt vời nhất bên trên sản phẩm Samsung Galaxy S9 Plus so với thế hệ trước đó.

Những phần đã được cải thiện lớn nhất of Samsung Galaxy S9 plus là ở máy ảnh

Đấy là chức năng số 1 of Galaxy S9 + thực sự cảm thấy mới mẻ và độc đáo.
Thay thế có một ống kính vòng khẩu độ cố định, flagship Samsung Galaxy S9 Plus có tỉ lệ đổi giữa f/2.4 & f/1.5,. Nếu đủ sáng ở ngoài, sản phẩm Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chụp ảnh ở khẩu độ f/2,4, khi có ít ánh sáng hơn, vòng ống kính sẽ mở rộng và sử dụng f/1.5 để đem cho độ sáng hơn nhiều.


Sản phẩm Galaxy S9 + trình làng có điều gì đặc biệt nhất


Nếu mà bạn vẫn dùng độ 'Auto' ban đầu, các bạn sẽ không bao giờ nhận ra sự cải tiến độ mở lỗ ống kính. Ở đây, các bạn có điều kiện đổi thay đơn giản giữa hai khẩu độ. Các vòng ống kính biến đổi có trên những smartphone như Huawei & Honor thế hệ trước, nhưn tới căn bản là các bộ lọc bokeh đem cho ảnh nhân tạo.
Tấm ảnh chụp bởi S9 Plus trông thất rất tốt. Vốn có về flagship Samsung, độ lấy ánh sáng và độ cân bằng độ trắng đã được nâng cấp & màu sắc có hướng nhận thấy bão hòa tốt hơn với bình thường.
Chụp ảnh bằng chọn lựa f/1.5 chắc rằng sáng hơn, & mọi người có điều kiện có được mọi cái ảnh quá đẹp. Tuy nhiên, nhìn thấy là trong một hoàn cảnh nhiều ánh sáng, đem tới một cảm giác ko thực tế.

 


Flagship Galaxy S9 Plus đưa ra thị trường có những gì tiến bộ nhất


Chiếc chụp ảnh đó sở hữu cảm biến 12-megapixel với OIS, auto lấy độ nét khá nhanh. Video clip có cơ hội được quay lại ở mức độ 4 tấm ảnh bằng 1 giây hơn vượt lên iPhone X.
Một tính năng mới mẻ của AR Emoji như là đáp lại of Samsung tới với Animoji của Apple. Những mặt AR giống như Bitmoji tạo cảm xúc of người chụp ảnh hơn là về emoji căn bản, mà như là chắc năng of Apple, chúng vẽ lại mặt of mọi người từ lỗ ống kính tự động tạo 8-megapixel & sao chép các chuyển động của bạn ở trên màn hiển thị.

Xem thêm>>>>Test laptop cũ như thế nào?

 

Máy chụp hình flagship Galaxy S9 Plus

Máy ảnh là một cải tiến tiến bộ trên đtdd Samsung glaxy s9 plus, một cải tiến mới mẻ & tuyệt vời vô cùng. Flagship Galaxy S9 Plus là một flagship cao cấp nên để mua bán với bạn đặc biệt là các bạn fan of samsung.