Home / Tổng hợp tin tức Hot / Năm 2017 - năm đại thắng of đoạn phim ngắn Tết âm lịch.

Năm 2017 - năm đại thắng of đoạn phim ngắn Tết âm lịch.

Năm 2017 là năm thành công của phim ngắn Tết âm lịch. Vẫn vs chủ đề sum họp - motif lâu năm of tất cả công ty khoảng thời gian Tết, thế nhưng từng quảng cáo lại là 1 nội dung đặc biệt, cùng với các rắc rối và biện pháp dàn xếp ấn tượng. Mặc dù chọn hướng đi truyền thống, vậy nhưng đoạn phim ngắn Tết 2017 đã có đc một số phân cảnh phim chạm đến trái tim of mọi người.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong các đoạn phim ngắn đc xuất hiện những ngày trước Tết âm lịch 2017, có thể nói quảng cáo Xuân không màu of doanh nghiệp Bảo Xuân thật sự chạm tới cảm xúc of người xem & lấy được khoảng 10 triệu số lần xem chỉ sau khoảng 5 ngày trình chiếu. Cùng vs sự trình diễn đẳng cấp của toàn bộ vai diễn giàu kinh nghiệm, nội dung truyền đạt ý nghĩa từ bộ phim đã hỗ trợ làm nên sức hot cho phim ngắn "Xuân không màu", khiến nó lọt top quảng cáo cảm động nhất Tết Đinh Dậu. Chỉ kéo dài khoảng 6 phút như là một đoạn video âm nhạc nhưng "Xuân không màu" đã làm rõ tất cả góc nhìn, xúc cảm, băn khoăn & cho người xem phải bật khóc. Phim ngắn là câu chuyện về người phụ nữ đi lấy chồng xa quê hương, ước mong được ăn Tết âm lịch ở nhà ngoại. "Thống kê điều tra trên 3.000 cô gái đã lập gđ ở VN tiết lộ, từ khi mà lấy chồng gồm đến khoảng 90% năm nào đều đón Tết nguyên đán tại nhà nội, trong số đó sở hữu đến 97% ước sẽ có dịp đc trở nhà ngoại ăn Tết. Tết này, hãy đem đến niềm vui vs người vợ của bạn = sự trân trọng & đồng cảm với mong muốn hết sức giản dị ấy". Lời nhắn nhủ êm dịu mà cảm động đó đã thức tỉnh tâm hồn và làm thay đổi lối suy nghĩ of rất nhiều người chồng VN về 1 cái Tết vẹn tròn thêm of người phụ nữ của mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng lớn of chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune vẫn duy trì hệ thống chiến dịch nhân văn đó ở toàn bộ dịp Tết Tết. Vs nội dung trước đây, thế nhưng mỗi năm lại là một nội dung mới khuyên nhủ thanh niên về ý nghĩa of thời điểm Tết cổ truyền, về ý nghĩa of giây phút sum họp.
Năm 2017 - một năm đại thắng of phim ngắn Tết.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là câu chuyện về các du học sinh, người xuất khẩu lao động và người điều khiển tàu lửa do công việc ko thể về cạnh người thân thời điểm Tết. Với nhiều cá nhân, Tết sum vầy thật sự là ước mơ chẳng thể chạm tới, vì khoảng cách địa lý, do tài chính, và đôi lúc, thậm chí là vì gia đình chẳng còn ai. “Do hoàn cảnh, 1 số người ko thể ăn Tết cạnh gđ. Cần quý trọng phút giây sum họp lúc mà vẫn còn có thể” , thông điệp mộc mạc mà nhân văn này đã lần nữa đề cao danh tiếng cho Neptune, tạo cho nhãn hàng ấy biến thành người đứng đầu ở trong phong trào quảng bá giá trị của giây phút đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện muộn hơn so với những quảng cáo Tết nguyên đán, phim ngắn "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ nhẹ nhàng đứng trong top tám quảng cáo Tết nhân ái bậc nhất bởi vì lời nhắn nhủ bình dị nhưng cực kỳ nhân văn mà nó gửi gắm. Đoạn quảng cáo đó là câu chuyện đầy xúc động về những ngày tháng gieo mầm an bình giữa con người với con người cùng lời nhắn nhủ nhân ái: "Đôi khi, tất cả những điều con người muốn có trong đời, đơn giản chỉ ở trong 2 chữ "bình yên". Mạch phim ngắn êm đềm, ko chứa một vài thước gay cấn thấp thỏm, nhưng cứ như thế vậy bình thản lắng lại trong trái tim khán giả các thứ kì diệu, để chúng ta ngộ ra là: "Khóc hay là tiếng cười đều là hạnh phúc, chỉ cần rằng chủ nhân of giọt nước mắt thấy được tình êm ấm an bình". "Người gieo an lành" đúng là cái kết tuyệt vời, là món ăn cuối nhân văn bậc nhất cho quảng cáo Tết 2017.