Home / Tổng hợp tin tức Hot / Nếu k xem vài phim này, sẽ là tiếc nuối 1 đời

Nếu k xem vài phim này, sẽ là tiếc nuối 1 đời

Bộ phim cartoon từ ngày xưa đã là niềm vui tinh thần chẳng thể thiếu of người dân. Ngoài việc là bạn của con trẻ, một vài tập phim hoạt họa mà còn khiến cảm động tới tâm hồn những người lớn tuổi vì sự ngây ngô, đáng yêu of những nhân vật và ý nghĩa nhân đạo cao đẹp của bộ phim truyền tải. Sau đây là những bộ phim hoạt hình sâu sắc nhất mọi giai đoạn mà khán giả không thể bỏ sót.

Casper - cậu bé ma thân thiện


Đừng bỏ sót một vài tập phim sâu sắc sau đây

Ra đời vào năm 1945, The Happy Ghost bất ngờ thống lĩnh ngành phim hoạt hình Hoa Kỳ do bài học đạo đức mà bộ phim truyền tải. Casper - cậu bé ma ảo ảnh được dựng lên dưới bàn tay của đạo diễn Brad Silberling, là một con ma vui vẻ, thường cố gắng làm quen và hòa hợp cùng với con người. Cốt lõi bộ phim bắt đầu từ chuyện người đàn bà Carrigan đc cha đã mất tặng lại cho 1 căn nhà, & bà Carrigan nhận thấy đc rằng là có chứa căn biệt thự đấy có một báu vật.Lúc mà đặt chân đến căn biệt thự, bà bị 1 số con ma là những người bác của Casper làm cho sợ phát khiếp.
Nhưng do quyết có đc bảo vật, cho nên bà Carrigan đã trả tiền thạc sỹ thần kinh Havey với cô con Kat chuyển đến ngôi biệt thự sống để kiếm phương pháp đẩy tất cả những ma đấy ra khỏi nhà. con gái Havey & con ma Casper gắn kết cùng với nhau & bất ngờ tìm được báu vật của cái nhà là cỗ máy móc khiến cho người khuất tái sinh, thế nhưng chỉ dùng được chính xác một lần. Vậy nhưng trong lúc không trấn tĩnh, tiến sĩ Havey đã chọn sự chết theo các ma người bác của cậu bé Casper. Thấy Kat khóc, cậu bé ma Casper đã lựa chọn nhường cơ hội chỉ có 1 để mà sống lại cho tiến sỹ tâm lý học Havey, ba of Kat. Bên cạnh nội dung đạo đức sâu sắc of bộ phim, thì âm nhạc phim cũng là các âm thanh khiến cho người thưởng thức ko thể ngăn được giọt nước mắt, là lời ca dành cho Casper, 1 con ma ân cần và dễ thương vô cùng.

Mộ đom đóm

Mộ đom đóm là phim truyện khiến hàng chục triệu khán giả chảy nước mắt. Kịch bản phim miêu tả về cs cực nhọc của người anh Seita & Setsuko, hai đứa bé bị lạc má ở lần bỏ bom của Mỹ trong thị trấn Kobe của xứ sở hoa anh đào trong lúc mà bố đang chiến đấu cho Hải quân Nhật Bản. Hai đứa bé tựa nhờ vào nhau & vật lộn đi qua các ngày khổ sở. Ngoài cảnh tượng tang thương hiu quạnh trùm kín nước hoa anh đào lúc thua cuộc ở Thế chiến, là những đoạn phim mô phỏng cuộc sống đời thường vô cùng dễ thương, hồn nhiên & đầm ấm tình cảm của 2 đứa bé, lúc mà anh trai Seita vẫn luôn cố gắng từng chút 1 để mà chăm bẵm cho cô em gái bé bỏng. Vậy nhưng bởi vì tiêu chảy & thiếu ăn, cô gái Setsuko đã không vượt qua đc.
Hình ảnh Setsuko ra đi cạnh con gấu bông rách & hộp đồ ăn đã hết sạch là một trong một vài cảnh tượng gây xúc động mạnh mọi người. Ở trong đôi mắt long lanh of em gái Setsuko, người xem thấy được cả 1 sự đau khổ & cay đắng tạo ra vì cuộc chiến. Bộ phim về 2 đứa bé dắt díu, để sống đã khiến cho người xem đổ nước mắt lúc mà liên tưởng ra quang cảnh đìu hiu, tủi thẹn of mọi người bị mất đi họ hàng bởi loạn lạc. Đến tận ngày nay, Hotaru no Haka tiếp tục là một trong một vài phim sâu sắc bậc nhất về Thế chiến 2 & đã được dựng làm thành phim chiếu trên vô tuyến nhằm mục đích các người dân nước Nhật mãi sau này biết về các năm tháng chua xót, đổ nát of dân tộc.

Vùng đất linh hồn


Ko thể bỏ qua 1 số tập phim xúc động dưới đây

Bộ phim nữa of Nhật Bản xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình xuất sắc bậc nhất mọi năm chính là Vùng đất linh hồn. Ra mắt vào năm 2001, Vùng đất linh hồn thu về 289 triệu USD & nhận phần thưởng "Cuốn phim hoạt họa ý nghĩa hàng đầu" trong Oscar lần 75. Kịch bản phim nói về bé gái Chihiro & cha mẹ không may lạc vào khu vực thần thánh. Do tham ăn nên ba mẹ of em gái Chihiro biến thành lợn & bé gái Chihiro phải cần lao để cứu ba má.
Hơn 2 h của cuốn phim là tất cả cái nhìn về nhiễm bẩn môi trường tự nhiên, cướp bóc công sức cho tới lòng hiếu thuận, tình thân. Lòng thiện lương of em bé Chihiro đã thay đổi đc gần hết cái ác trong phim đầu tiên là nhân vật Vô diện, cho đến những người lao động thường dửng dưng vs sự hiện hữu of Chihiro, sau đó đã hỗ trợ bé gái Chihiro xin Yubaba để để cha mẹ và cô về thế giới loài người. Bài học cao thượng trong phim là ta cần có sự dũng cảm để mà thể hiện sự thân thương với mọi người nếu thiếu 1 trong hai đều ko thể làm nên được sức thay đổi vs mọi người.