Home / Việc làm 24h / Những lỗi thường gặp trong CV xin việc mẫu tiếng Việt File PDF

Những lỗi thường gặp trong CV xin việc mẫu tiếng Việt File PDF

Dù chỉ là một lỗi nhỏ ở trong bản CV xin việc thì bạn cũng sẽ dễ khiến cho nhà tuyển dụng mất niềm tin vào bạn. Và đương nhiên trong số những người đi xin việc, không ai muốn điều đó xảy ra. Để tránh được tình trạng mắc lỗi trong CV xin việc, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ đến từ Phạm Tình – founder CV xin việc của Timviec365.vn nhé. Chúng tôi – những chuyên gia về CV tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà sẽ hỗ trợ để các bạn có được một bản CV xin việc hoàn chỉnh nhất.

1. Lỗi sai chính tả trong CV xin việc mẫu tiếng Việt file PDF

Mặc dù đây chỉ là một lỗi khá nhỏ thế nhưng nó cũng khiến cho các bạn dễ dàng bị nhà tuyển dụng đánh trượt ra khỏi “vòng gửi xe”. Thông qua một bản CV xin việc có cách viết đúng ngữ pháp và chính tả thì hình ảnh của bạn cũng sẽ trở nên đẹp hơn trong cái nhìn của nhà tuyển dụng với cái nét tỉ mỉ, tính tình cẩn thận.

  • Xem ngay cách tạo mẫu CV file word vừa dễ dàng vừa đem lại một kết quả tuyệt vời với một mẫu CV xin việc hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Do vậy, để có thể ghi điểm trong mắt của nhà tuyển dụng thì trước khi gửi CV xin việc, bạn cần kiểm tra thật cẩn thận bản CV xin việc của mình thêm một lần nữa. Hoặc có thể nhờ vào bạn bè, người thân để họ kiểm tra giúp bạn.

Lỗi sai chính tả trong CV xin việc mẫu tiếng Việt file PDF

2. Tên để font chữ quá nhỏ

Tên của bạn trong CV nếu như để với font chữ quá nhỏ cũng sẽ bị liệt vào một trong những lỗi thường gặp trong khi viết CV xin việc. Vì nhà tuyển dụng sẽ phải mất thêm vài giây thời gian của giá của họ để tìm kiếm cái tên của bạn.

Tốt hơn hết, bạn nên hãy đảm bảo rằng tên của mình ở trong CV xin việc được viết bằng một font chữ vừa đủ, dễ đọc.

>>> Ngoài tập trung "tinh lực" cho việc viết CV, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những hướng dẫn điền sơ yếu lý lịch để mau chóng hoàn chỉnh một bộ hồ sơ chất lượng và ấn tượng nhất.

3. Ảnh quá nhỏ, không rõ mặt

Ảnh ở trong CV xin việc cũng chính là một trong những yếu tố có thể giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá ứng viên. Theo Phạm Tình – founder CV xin việc của timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà, nếu như hình ảnh đại diện bạn để quá nhỏ và không rõ mặt thì chắc chắn họ khó có thể biết được bạn là một người như thế nào?

Vì thế hãy lựa chọn hình ảnh chụp gần với mặt của bạn nhất để đưa vào trong CV xin việc, giúp cho nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp trong thao tác làm CV xin việc của bạn.

 

Ảnh quá nhỏ, không rõ mặt

4. Không để thông tin liên lạc

Nếu muốn CV của bạn tạo được thiện cảm tốt và khiến nhà tuyển dụng sẽ sớm liên hệ với bạn để gửi lời mời cho vòng phỏng vấn tiếp theo thì Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn nên để thông tin liên hệ và phải để một cách rõ ràng, cẩn thận. Bằng không, nếu thiếu, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rằng bạn là một người thiếu chuyên nghiệp trong tác phong và không tôn trọng họ. Đương nhiên với ấn tượng này thì Timviec365.vn đảm bảo rằng, bạn sẽ không dễ gì lọt vào vòng tiếp theo chứ đừng nói là nhà tuyển dụng muốn tìm cách liên hệ với bạn nhưng không được.

Vậy đấy, những lỗi cơ bản không dừng lại ở đó. Tuy nhiên, với những gì đã được các chuyên viên tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà tư vấn thì hãy cố gắng tránh mắc phải để tiến đến những bước khác giúp CV thêm hoàn chỉnh.

Cuối cùng bạn có thể tìm tới timviec365 để tìm cho mình những bản CV mẫu mới nhất và tạo cho mình một bản CV chuẩn. Chúng tôi có rất nhiều mẫu CV khác nhau cho bạn lựa chọn như: CV quản lý điều hành, giao thông vận tải, nhân viên bán hàng,... và rất nhiều bí quyết tạo Cv giúp bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn