Home / Việc làm 24h / Ứng tuyển việc làm giáo dục tại hà nội như thế nào

Ứng tuyển việc làm giáo dục tại hà nội như thế nào

Có rất nhiều vai trò khác nhau trong giáo dục, đòi hỏi các kỹ năng khác nhau. Nếu bạn đang tìm việc làm giáo dục tại hà nội thì bài viết này là một công cụ thích hợp để trau dồi kiến thức về các kỹ năng nhà tuyển dụng muốn thấy ở bạn.

Các giáo viên yêu thích dạy học, họ nói, dạy trẻ em yêu thích học tập. Việc giảng dạy có thể đã được chấm dứt nhưng sự chậm lại của nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây đã dẫn đến sự tập trung vào giáo dục, đặc biệt là phát triển kỹ năng. Cùng với sự ảnh hưởng này Hà Nội cũng ngày càng chú trọng đến chuyên ngành giáo dục với sự cải thiện về cơ sở vật chất, chất lượng bài học, giáo viên và đặc biệt và chương trình ngoại ngữ được phổ biến rộng rãi ở tất cả các cấp học. Sự thay đổi này là điều đáng mừng cho nền giáo dục nhưng lại là thách thức cho những ứng viên tìm việc làm giáo dục tại hà nội. Vậy để có việc làm như ý các ứng viên cần hệ thống các kỹ năng gì?

Kỹ năng cần có trong nghề giáo dục

Ứng tuyển việc làm giáo dục tại hà nội như thế nào

Giao tiếp

Phần lớn mục đích trong giảng dạy là truyền đạt thông tin, với việc làm giáo dục tại hà nội thì nó cũng không hề thay đổi. Cách thức truyền đạt thông tin có thể là lời nói, bằng văn bản, hoặc thông qua bất kỳ tuyến đường nào khác từ các cuộc biểu tình thực tế để giải thích nghệ thuật bất cứ điều gì được điểm của bạn trên.

Để phát triển nó bạn có thể sử dụng các công việc liên quan đến điện thoại, chẳng hạn như gọi cựu sinh viên để quyên góp hoặc tình nguyện cho một đường dây hỗ trợ đồng đẳng, phát triển kỹ năng giao tiếp bằng lời nói của bạn và xây dựng sự tự tin của bạn. Bạn cũng có thể tham gia một xã hội tranh luận, một hội học sinh, hoặc thậm chí một nhóm ứng biến. Tham gia tạp chí sinh viên hoặc chịu trách nhiệm về trang web xã hội.

Kiên nhẫn

Mọi người học ở tất cả các mức giá khác nhau. Nếu bạn phải giải thích một cái gì đó bảy lần trong bảy cách khác nhau trước khi nó dính, đó chỉ là một phần của công việc. Và khi đối diện với hành vi đầy thử thách, bạn cần giữ bình tĩnh và kiên nhẫn và không mất bình tĩnh. Kiên nhẫn là một trong những đặc điểm nhân vật vốn có nhưng có thể cải thiện tính cách của bạn. Thực hành suy nghĩ trước khi bạn nói hoặc kiên nhẫn với mục tiêu của bạn trong ngày.

>>> Bạn đọc, Thầy/Cô giáo hay các Em học sinh, sinh viên có thể đã biết đến Đại học Tôn Đức Thắng, ngôi trường hàng đầu tại TP HCM. Tham khảo thêm thông tin về học phí trường Tôn Đức Thắng rất được mọi người quan tâm nhé. 

Sáng tạo

Mọi người học tốt nhất khi họ làm điều gì đó thú vị và thú vị. Đó là vào bạn để được sáng tạo trong cách tiếp cận của bạn, tìm cách mới và thú vị cho học sinh của bạn để tìm hiểu. Để việc làm giáo dục tại hà nội  có tính sáng tạo bạn nên cho mình một sở thích nghệ thuật, như vẽ tranh, âm nhạc hay kịch nghệ. Làm quen với việc chia sẻ ý tưởng và động não khi bạn gặp vấn đề đó là kỹ năng giúp bạn kết nối với đồng nghiệp của bạn trong tương lai và đưa ra các giải pháp sáng tạo hơn. Lấy cảm hứng trong cơ hội để tình nguyện trong một lớp học và học hỏi từ cách tiếp cận của giáo viên.

Nhiệt tình

Sự nhiệt tình của bạn là truyền nhiễm, nó sẽ khiến không khí của lớp học bạn đang dậy được lan truyền rộng hơn. Nếu bạn yêu thích chủ đề và công việc của mình, bạn sẽ có thể thu hút những người bạn dạy. Thật khó để có được sự nhiệt tình giả tạo, vì vậy hãy nhắm đến việc dạy một môn mà bạn yêu thích. Nếu bạn phải làm một cái gì đó nhàm chán, biến nó thành một cái gì đó bạn có thể nhiệt tình về làm cho một trò chơi nhập dữ liệu, hoặc viết những bài thơ để giúp bạn ghi nhớ sự thật. Trong các nghiên cứu của bạn, hãy tìm những cách bạn có thể đi xa hơn. Đọc những cuốn sách không có trong danh sách đọc, thực hiện các dự án phụ và cho thấy rằng bạn yêu thích những gì bạn làm.

Tự tin

Trẻ em có thể ngửi thấy mùi sợ hãi và rất nhạy cảm với tâm trạng cũng như thái độ củ bạn với chúng. Sự tự tin giúp bạn khi bạn đứng lên và chỉ đạo một lớp học, cho dù sinh viên của bạn là trẻ em hay người lớn. Rất nhiều công việc trong lĩnh vực giáo dục liên quan đến việc nói trước công chúng, vì vậy sự tự tin là phải. Hãy thử những điều mới và đặt ra cho mình những thách thức. Nếu bạn có thể làm những điều khiến bạn sợ, bạn có thể xử lý bất cứ điều gì. Những người tự tin có thể là chính mình mà không phải lo lắng về việc làm hài lòng những người khác và phù hợp. Nếu bạn thấy khó khăn này, hãy thử nghiệm với những từ ngữ thể hiện đơn giản nhất mong muốn của mình.

Sự cống hiến

Không thể phủ nhận rằng việc dạy học có thể khó khăn vào những thời điểm. Nếu bạn tận tâm để giúp học sinh thành công, bạn sẽ có thể theo kịp các mức năng lượng của mình và tránh bị nản chí. Để phát triển việc làm giáo dục tại hà nội bạn có thể làm việc trên sự đồng cảm. Khi bạn đặt mình vào đôi giày của người khác, bạn có thể hiểu rõ hơn tại sao họ đang đấu tranh.

Giải quyết xung đột

Đặc biệt là ở các trường trung học, đây có thể là một phần quan trọng trong công việc. Nếu bạn có thể xoa dịu tình huống căng thẳng trước khi họ phát nổ, bạn có thể xử lý nó khi thanh thiếu niên khó chịu lẫn nhau hoặc kiểm tra thẩm quyền của bạn. Bạn sẽ học các kỹ năng quản lý hành vi trong quá trình đào tạo giáo viên của bạn, nhưng không có hại gì trong việc bắt đầu. Tìm một hội thảo, hoặc đọc về các mẹo trực tuyến và cố gắng áp dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Nhiều vị trí tình nguyện sẽ cung cấp cho bạn đào tạo giải quyết xung đột, đặc biệt nếu bạn sẽ làm việc với trẻ em hoặc thanh thiếu niên. Hãy nhận biết cách bạn hành động. Nếu bạn kết thúc trong một cuộc xung đột tại nơi làm việc, với bạn bè của bạn hoặc trong một dự án, hãy ngồi xuống sau đó và suy nghĩ về cách bạn phản ứng và những gì bạn có thể làm khác nhau lần sau.

công việc ngành giáo dục

Tổ chức

Nếu bạn là một giáo viên, kỹ năng tổ chức sẽ giúp bạn phù hợp với việc đánh dấu và lập kế hoạch bài học xung quanh giờ học của bạn, và tập tin và sử dụng lại các tài nguyên bạn phát triển. Tổ chức thực hành trong khi bạn học. Nếu một người bạn yêu cầu mượn ghi chú bài giảng của bạn, bạn sẽ biết nơi để tìm thấy chúng ngay lập tức? Nếu không, hãy ngồi xuống và tìm ra một hệ thống. Cập nhật lịch của bạn và lập kế hoạch về cách bạn sẽ phù hợp với các mục danh sách việc cần làm của mình vào mỗi ngày. Bạn không có một danh sách việc cần làm? Đó là một việc khác cần làm.

Một số giáo viên giỏi và tràn đầy năng lượng, những người khác im lặng và tận tâm, và tất cả đều có thể tạo nên sự khác biệt theo cách riêng của họ. Bạn không cần phải phù hợp với khuôn mẫu hoàn hảo để trở thành một giáo viên tuyệt vời.

Khi ai đó đặt câu hỏi hay thắc mắc người hướng nội lên làm nghề gì? Rất nhiều ý kiến cho rằng đó là nghề giáo dục và đào tạo. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết qua bài chia sẻ của timviec365.vn nhé. 

Các việc làm giáo dục tại Hà Nội bạn có thể nhận

Giáo dục tiểu học

Việc làm giáo dục tại hà nội trong giáo dục tiểu học phổ biến với những người tìm kiếm sự nghiệp giảng dạy. Giai đoạn giáo dục này nhằm mục đích phát triển các kỹ năng đọc viết và toán học cơ bản của trẻ em và giới thiệu học sinh cho các môn học như khoa học, toán học, lịch sử và địa lý. Với mức độ tiểu học hiện nay ở Hà Nội, công việc này sẽ cho bạn được dạy học sinh ở mức từ 5 tuổi (đi học sớm) đến khoảng 10 tuổi. Towng tự các các cấp học khác như trung học và THPT bạn cũng sẽ dạy các học sinh có dộ tuổi và chương trình học tương ứng.

Các bài học lập kế hoạch và giảng dạy phù hợp với mục tiêu chương trình giảng dạy, đánh dấu và đánh giá công việc và chuẩn bị học sinh cho các kỳ thi quốc gia và giáo dục trung học là một phần của công việc của giáo viên tiểu học. Bạn sẽ phát triển và nâng cao khả năng toán và đọc viết và quản lý lớp học. Trừ khi bằng cấp đầu tiên của bạn là Cử nhân Giáo dục (BEd) hoặc bằng Cử nhân với tư cách giáo viên đủ điều kiện (QTS), bạn sẽ cần đạt được QTS để trở thành giáo viên tiểu học. Điều này có thể đạt được thông qua một số tuyến đường bao gồm PGCE đào tạo giáo viên ban đầu của trường trực tiếp hoặc dạy trước. Khám phá thêm về các tuyến đường vào giảng dạy. Bạn cũng sẽ cần phải vượt qua một kiểm tra tiết lộ và dịch vụ chặn (DBS) để theo đuổi nghề nghiệp trong giảng dạy. Phần lớn giáo viên tiểu học được tuyển dụng bởi chính quyền địa phương và kiếm được mức lương khởi điểm từ 7tr – 10tr đồng.

Giáo viên giáo dục đặc biệt

Trong công việc này có thể bạn sẽ làm việc với các học sinh bị khuyết tật về thể chất, học tập khó khăn, các vấn đề tình cảm hoặc hành vi, chứng khó đọc hoặc suy giảm cảm giác nếu bạn là giáo viên (SEN) nhu cầu giáo dục đặc biệt. Bạn sẽ tạo ra một môi trường học tập an toàn, kích thích và hỗ trợ cho học sinh trong sự chăm sóc của bạn và xác định các nhu cầu cá nhân. Bạn cũng sẽ làm việc trong các trường phổ thông, tư nhân hoặc đặc biệt. Kinh nghiệm giảng dạy trước đây có thể là những giáo viên có năng lực và có năng lực có thể thực hiện các khóa đào tạo bổ sung để dạy cho học sinh những nhu cầu đặc biệt.

Trợ giảng

Bạn sẽ hỗ trợ học sinh trong một loạt các khả năng và thực hiện các nhiệm vụ giải phóng thời gian của giáo viên, chẳng hạn như chuẩn bị lớp học, thiết lập và xóa các hoạt động, giúp học sinh đọc, hỗ trợ lập kế hoạch bài học và quản lý hành vi của lớp học . Bạn cũng có thể được biết đến như một lớp học hoặc trợ lý hỗ trợ học tập. Các trợ giảng toàn thời gian có thể làm việc tới 40 giờ một tuần tại các trường tư thục, đại học, cao đăng và đặc biệt tại trường tư nhân địa phương. Để đạt được một vị trí việc làm giáo dục tại hà nội bạn cần có bằng A đến C trong toán học và tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc với trẻ em. Để biết thêm thông tin, xem trợ việc làm lý giảng dạy tại timviec365.vn.

Gia sư riêng

Các dịch vụ của gia sư riêng đang ngày càng phổ biến và bạn có thể dạy học sinh trong nhà riêng của bạn, tại nhà của họ hoặc tại một địa điểm trung lập. Bạn sẽ cần phải am hiểu về chủ đề của bạn và có một bộ óc kinh doanh để quản lý và tiếp thị các dịch vụ của bạn. Không có chứng nhận chính thức cho các giáo viên dạy kèm tư thục ở Anh nhưng hầu hết các khách hàng đều mong bạn được đào tạo lên trình độ văn bằng. Việc làm gia sư tại nhà cũng có thể hữu ích khi làm việc với trẻ em và đem đến cho khách hàng sự an tâm. Bạn có thể dạy các môn học bao gồm tiếng Anh, toán và khoa học hoặc bao gồm khiêu vũ, kịch hay âm nhạc. Giá trị sẽ tùy thuộc vào bạn để thiết lập mức giá của riêng bạn để mức lương sẽ thay đổi.

Ngoài ra, còn nhiều việc làm giáo dục tại hà nội khác bạn có thể chọn lựa để phát triển sự nghiệp của mình. Tham khảo thêm các tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên của các nhà tuyển dụng ngành giáo dục tại timviec365.vn.